Thiết kế dự án căn hộ Heaven City View có gì khác biệt ?

Thiết kế dự án căn hộ Heaven City View có gì khác biệt ?

Dự án Khu căn hộ Heaven City view Quận 8 được thiết kể theo phong cách trẻ trung, hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn Singapore phù hợp với cư dân hiên đại. Dự án không những được thiết kế với môi trường sống Xanh, thân thiện, đầy đủ tiện nghi, mà còn được thiết kế hình chữ U vô cùng thông minh tận dụng tối đa từng góc của dự án tạo không gian sống mở gần gũi với thiên nhiên, với góc nhìn đa hướng đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Thiết kế tổng quan toàn dự án Heaven City View Quận 8

Dự án Heaven City View với thiết kế thông minh dạng chữ U tạo không gian mở rộng 3 mặt view sông. Mật độ xây dựng chỉ 40,64 % dự án sẽ mang đến cho bạn một không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên.

Mặt bằng tổng thể dự án

Số tầng: 17 tầng

Số lượng thang máy/ số căn hộ: 6 thang máy/ 30 căn hộ/ Sàn.

3 tầng bên dưới là các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cư dân toà nhà:  nhà trẻ, dịch vụ thương mại , khu sinh họat cộng đồng, cây xanh, sân chơi trẻ và đặc biệt là khu hồ bơi….

Thiết kế bên trong căn hộ hướng tới nhu cầu khách hàng của Heaven City View

Với lợi thế giá rẻ căn hộ Heaven City View không những có có vị trí thuận lợi, lại còn có thiết kế tuyệt vời với đầy đủ nội thất sang trọng, được bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp và thiết kế tối ưu không gian sống của dự án nên được nhiều khách hàng đặc biệt là giới trẻ yêu thích.

Căn hộ loại 1 phòng ngủ – 1 ban công, tuy có 1 ban công nhưng không gian sinh hoạt chung vẫn rất rộng rãi là thoáng mát.

Căn hộ 1 phòng ngủ- 1 ban công

Thiết kế căn hộ loại 2 phòng ngủ – 2 ban công nên có lợi thế rất lớn trong việc lấy ánh sáng, đón nắng và đón gió tự nhiên rất nhất phục vụ tốt chất lượng cuộc sống.

Căn hộ 2 phòng ngủ- 2 ban công

Thiết kế của căn hộ Heaven City View với chất lượng nội thất cao cấp vừa tiện nghi vừa sang trọng, mạng đến cho bạn một cuộc sống tươi mới, năng động cho gia đình của bạn.

Phòng khách rộng rãi cho bạn thoải mái vui vẻ với bạn bè

Phòng ngủ nơi nghỉ ngơi ấm áp sau một ngày làm việc mệt mỏi

Phòng bếp tiện ngi nơi giữa lửa tuyệt vời cho gia đình bạn

Phòng vệ sinh sạch sẽ phục vụ đầy đủ tiện nghi cho nhu cầu của bạn

Thiết kế của dự án Heaven City View tận dụng tối đa không gian để mỗi căn hộ đều có cửa sổ view dòng sông thơ mộng và hướng về thành phố tuyệt đẹp.

Thiết kế hướng View sông và hướng về Bitexco để bạn tận hưởng khung cảnh tuyệt vời nhất.

Heaven City View Quận 8 vị trí vô cùng hấp dẫn với thiết kế không gian mở bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẹp như mơ.

Đặt chỗ ngay hôm nay để đến ngay vơi thiên đường cuộc sống, chỉ từ 900 triệu/căn.

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *