Tại sao chọn căn hộ Heaven City View mà không phải nơi nào khác ?

Tại sao chọn căn hộ Heaven City View mà không phải nơi nào khác ?

Chúng ta đang sống trong một thời kỳ hiện đại với nhu cầu mua nhà ngày càng cao của cư dân hiện nay thì một căn hộ tiện nghi với giá rẻ là rất hiếm. Dự án căn hộ Heaven City View Quận 8 với thiết kế hiện đại, vị trí đẹp và giá rẻ chỉ từ 900 triệu, hội tụ nhiều ưu điểm là một dự án đang rất thu hút khách hàng hiện nay.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng đến với những đặc điểm hiếm có tạo nên sức hút của dự án.

Chủ đầu tư uy tín, chất lượng

 Chủ đầu tư của dự án căn hộ Heaven City View là công ty Nhà An Phúc với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và phát triển dự án bất động sản, Tư vấn , thiết kế, giám sát cà xây dựng, Kinh doanh bất động sản. Nhà An Phúc đã thành công trong các dự án nổi bật như: An Phúc Center, An Phúc Center 2, Phố trọ An Phúc,…

Nhà An Phúc cam kết trao sổ Hồng tận tay cho khách hàng khi mua căn hộ.

Chính vì sự uy tín của chủ đầu tư An Phúc mà hiện nay căn hộ Heaven City View đang được cư dân tri thức trẻ đặc biệt quan tâm mạnh trên thị trường.

Căn hộ chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Giá căn hộ Heaven City View chỉ từ 900 triệu, có thể nói giá bán căn hộ của dự án là rẻ nhất so với các căn hộ cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.

Sở dĩ căn hộ của dự án có giá rẻ là vì chủ đầu tư đã sở hữu khu đất này với giá rẻ từ nhiều năm trước, và hiện tại dự án căn hộ được xây dựng lên bởi vốn tự có của chủ đầu tư Nhà An Phúc không qua vay ngân hàng, đây chính là một lợi thế lớn về giá của dự án.

Chất lượng căn hộ liệu có rẻ như giá ?

Với giá bán như rẻ như vậy nhưng căn hộ của dự án có chất lượng vô cùng tốt, được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả các căn hộ của dự án đều được tận dụng tối đa không gian mở nhằm mang ánh sáng và khí trời mát mẻ tự nhiên vào bên trong giúp gia chủ tiết kiệm năng lượng điện và vừa được sống trong môi trường trong lành thoáng mát, nội thất bên trong căn hộ được bố trí hài hòa đến từng chỉ tiết mang lại cho gia chủ không gian sống thoải mái nhất.

Đặc biệt mỗi căn hộ của dự án đều có thiết kế cửa sổ, chủ nhân căn hộ có thể thư giãn tận hưởng khoảnh khắc miên mang hòa mình vào khung cảnh lãng mạn của thành phố đang e ấp bên dòng sông.

Căn hộ Heaven City View Quận 8 sẽ mở bán chính thức vào ngày 24/9/2017.

Hiện nay dự án đang có sức hút cực lớn trên thị trường bất động sản, đang được các nhà đầu tư và các cư dân trẻ quan tâm mạnh mẽ.

Hãy liên hệ đặt chỗ ngay bây giờ để có được căn hộ đẹp nhất dự án chỉ từ 900 triệu.

Liên hệ Số điện thoại phòng kinh doanh dự án Heavne City View: 0912 63 63 78

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *