Lợi thế vị trí Dragon Riverside City mang lại, bạn cần phải biết!

Lợi thế vị trí Dragon Riverside City mang lại, bạn cần phải biết!

Vị trí đẹp là một lợi thế hấp dẫn, thu hút sự chú ý mạnh mẽ đối với các cư dân và giới đầu tư bất động sản. LandSaiGon đã cho ra đời đứa con tinh thần sở hữu mọi lợi thế từ tiện ích đẳng cấp, thiết kế độc đáo đến vị trí đắc địa bậc nhất trong khu vực Quận 5. Hiếm hoi có dự án nào trong khu vực  sở hữu được.

Dragon Riverside City quận 5 sở hữu một lợi thế như thế, một vị trí được giới chuyên gia đánh giá sẽ là tiềm năng  tăng giá về giá trị bất động sản, lợi thế trong việc kết nối giao thông, view thành phố…Do đó, dự án Dragon Riverside City chắc chắn sẽ mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn, một miếng bánh “màu mỡ” cho giới đầu tư và một chốn an cư lý tưởng, một thiên đường tuyệt vời giữa lòng thành phố.

Vậy vị trí dự án Dragon Riverside City ở đâu mà được đánh giá cao như thế? Nó mang lại những lợi ích gì  cho cư dân khi sinh sống tại Dragon Riverside City?…

Ngay sau đây, để hiểu rõ thì ngay bây giờ chúng ta hãy đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé!

Dragon Riverside City sở hữu một vị trí vàng bậc nhất, nằm tại 628- 630 Phường 1, Quận 5 hết sức thuận tiện cho việc giao thông. Đặc biệt, hiếm hoi có dự án nào có được khi dự án có một vị trí phong thủy đắc đia, là nơi giao nhau của 4 con sông lớn: Bến Nghé, Kênh Tẻ, Tàu Hủ và Kênh Đôi, bốn con sông như bốn con rồng đất hội tụ về một chỗ tạo cho dự án một vẻ đẹp hết sức nên thơ. Không những thế,  Dragon Riverside City quận 5 nằm giữa hai cây cầu Nguyễn Văn Cừ và Cầu chữ Y tạo một vị thế vững chắc cho dự án.

Từ Dragon Riverside City quận 5, bạn có thể dễ dàng kết nối:

  • Bạn chỉ mất 7 phút → trung tâm Quận 1
  • Bạn chỉ mất 10 phút → đô thị Phú Mỹ Hưng
  • Bạn chỉ mất 7 phút →  Quận 4
  • Bạn chỉ mất 10 phút → Quận 8
  • Bạn chỉ mất 5 phút → trung tâm thương mại NowZone, An Đông Plaza Shopping Center
  • Bạn chỉ mất 5 phút → chợ An Đôngchợ Lớn.
  • Bạn chỉ mất 10 phút → đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây 
  • Bệnh viện, trường học (ba cấp)… trong bán kính 2 km.

Chỉ bấy nhiêu đây đã đủ làm bạn hài lòng về vị trí mà dự án Dragon Riverside City mang lại chưa? Nếu chưa, chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm một số lợi thế khác nhé! Cùng chờ xem nhé!

Lợi thế về vị trí mà Dragon Riverside City mang lại không những việc thuận tiện trong việc giao thông, ngoài ra có thể kể đến như:

+ Thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hết sức đầy đủ, tiện nghi: trường học, bệnh viện, giáo dục…phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân khi sinh sống tại Dragon Riverside City.

+ View thành phố cực đẹp

+ Gía trị bất động sản hứa hẹn sẽ tăng cao trong tương lại, hứa hẹn sẽ mang lại một giá trị sinh lời cao cho giới đầu tư.

Những lợi thế mà dự án sở hữu được chúng tôi phân tích và đưa ra để bạn có cái nhìn chính xác hơn về vị trí mà dự án Dragon Riverside City mang lại.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY

HOTLINE: 0936 656 929

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *