6 lợi thế của căn hộ Sunrise Riverside Quận 7

6 lợi thế của căn hộ Sunrise Riverside Quận 7

Dự án mới nhất tại khu Nam Sài Gòn của tập đoàn Novaland mang tên Sunrise Riverside được kiến tạo tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7. Căn hộ Sunrise Riverside được nhiều khách hàng quan tâm chú ý bởi nhiều ưu thế vượt trội, dự án hứa hẹn mang lại một không gian sống hiện đại, chất lượng, an toàn tiện nghi và văn minh.

Sunrise Riverside được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là dự án khu căn hộ vô cùng tiềm năng, là nơi an cư phát triển cuộc sống lâu dài hoàn hảo và cũng là một cơ hội vô cùng lý tưởng cho khách hàng đang muốn đầu tư sinh lời theo thời gian.

Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ 6 lợi thế của căn hộ Sunrise Riverside Quận 7 cho quý khách hàng quan tâm dự án có thêm thông tin hữu ích để có quyết định lựa chọn xuống tiền đúng đắn.

6 lợi thế của dự án căn hộ Sunrise Riverside Quận 7

  • Dự án Sunrise Riverside được phát triển & đầu tư bởi tập đoàn Novaland một chủ đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường bất động sản.
  • Sunrise Riverside sở hữu vị thế đắc địa trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ tại Quận 7, đây còn là vị trí kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi, đồng thời kế thừa tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu Nam Sài Gòn. Từ dự án dễ dàng thuận tiện di chuyển về các khu vực sầm uất của thành phố như: Quận 1, Quận 5, Quận 2, Quận 8, Quận 10 và Nhà Bè.
  • Sunrise Riverside kế thừa & tiếp nối chuỗi dự án mang thương hiệu “Sunrise – Mặt trời mọc” của Novaland dọc theo tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ. Một thương hiệu được khách hàng đánh giá cao.
  • Thiết kế hiện đại, hướng đến nhu cầu sống của cư dân với nhiều mảng xanh, công viên, dân cư sinh sống tại Sunrise Riverside sẽ hưởng được nơi an sinh tiện nghi trong không khí trong lành, thoáng mát cạnh sông.
  • Các căn hộ tại Sunrise Riverside có tầm nhìn đẹp, view sông thoáng mát, hòa mình cũng sông nước êm đềm.
  • Mức giá căn hộ hợp lý chỉ từ 35 – 40 triệu/m2, đây là mức giá khá cạnh tranh trong khu vực.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *